Xiaomi Mi Pad 5 Pro hiển thị game

Mi Pad 5 Pro Giá Bao Nhiêu? Cẩm Nang Rinh Ngay Trợ Thủ Game Gấu

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ muôn thuở luôn đúng, nhất là với giới game thủ chúng ta. Một chiếc máy tính bảng “chiến” game mượt mà, pin trâu, màn hình đẹp long lanh như Xiaomi Mi Pad 5 Pro thì giá cả sao nhỉ? Liệu có “hợp túi tiền” anh em game thủ Hà Nội không? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB “mổ xẻ” vấn đề này nhé!

Xiaomi Mi Pad 5 Pro: Vũ Khí Bí Mật Cho Game Thủ

Siêu phẩm từ Xiaomi

Xiaomi Mi Pad 5 Pro hiển thị gameXiaomi Mi Pad 5 Pro hiển thị game

Ra mắt vào tháng 8/2021, Xiaomi Mi Pad 5 Pro ngay lập tức “gây bão” cộng đồng game thủ bởi cấu hình mạnh mẽ, màn hình siêu nét cùng viên pin “trâu bò”. Chẳng phải tự nhiên mà giới chuyên môn gọi nó là “con quái vật” trong phân khúc máy tính bảng tầm trung đâu!

Chiến Game “Ngon”

Trang bị vi xử lý Snapdragon 870 “xịn sò”, RAM 6GB/8GB, Xiaomi Mi Pad 5 Pro xử lý mượt mà mọi tựa game hot nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, PUBG Mobile, Genshin Impact… Bạn ở Cầu Giấy hay Hoàn Kiếm, chỉ cần “rinh” em nó về là tha hồ leo rank “cháy máy” mà không lo giật lag!

Màn Hình “Nịnh Mắt”

Màn hình 11 inch, độ phân giải 2K, tần số quét 120Hz, Xiaomi Mi Pad 5 Pro mang đến trải nghiệm hình ảnh cực “đã mắt”. Màu sắc sống động, chi tiết sắc nét, giúp bạn “săn” từng pha combat đỉnh cao trong game.

Game thủ sử dụng Xiaomi Mi Pad 5 ProGame thủ sử dụng Xiaomi Mi Pad 5 Pro

Pin “Trâu” – Chơi Game “Thả Ga”

Với viên pin 8600 mAh, Xiaomi Mi Pad 5 Pro cho phép bạn “cày” game liên tục nhiều giờ liền mà không lo hết pin. “Sát cánh” cùng đồng đội trong những trận đấu rank kéo dài giờ đây không còn là nỗi lo!

Mi Pad 5 Pro Giá Bao Nhiêu Tại Hà Nội?

Hiện tại, giá Xiaomi Mi Pad 5 Pro tại Hà Nội dao động từ 11 – 14 triệu đồng tùy phiên bản và cửa hàng.

Phiên bản RAM Bộ nhớ trong Giá tham khảo
6GB/128GB (Wifi) 6GB 128GB 11.000.000 VND
8GB/256GB (Wifi) 8GB 256GB 12.500.000 VND
6GB/256GB (5G) 6GB 256GB 13.000.000 VND
8GB/256GB (5G) 8GB 256GB 14.000.000 VND

Lưu Ý Khi Mua Xiaomi Mi Pad 5 Pro

• Lựa chọn cửa hàng uy tín: Nên mua tại các cửa hàng lớn, có tên tuổi như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop… để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm: Trước khi thanh toán, bạn nên kiểm tra kỹ ngoại hình máy, màn hình, camera, loa… để đảm bảo máy mới 100% và hoạt động tốt.
  • “Săn” deal hời: Vào các dịp lễ, tết, các cửa hàng thường có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Bạn có thể “săn” deal hời để sở hữu Xiaomi Mi Pad 5 Pro với mức giá “mềm” hơn.

Xiaomi Mi Pad 5 Pro: Đáng Đồng Tiền Bát Gạo?

Với những ưu điểm vượt trội về cấu hình, màn hình, pin, Xiaomi Mi Pad 5 Pro xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho game thủ. Tuy nhiên, giá bán của máy có phần “chát” so với túi tiền của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy tính bảng chơi game khác? Đừng bỏ lỡ bài viết: Máy tính bảng chơi game tốt nhất.

Cần Tư Vấn?

Để được tư vấn chi tiết hơn về Xiaomi Mi Pad 5 Pro và “rinh” ngay “em nó” về đội, liên hệ ngay Pentakill LMHT Hà Nội CLUB:

Đội ngũ support 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!