Samsung A50 Giá Bao Nhiêu?

“Tiền nào của nấy” – Câu tục ngữ cha ông ta xưa nay quả không sai, nhưng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm được một chiếc smartphone vừa túi tiền mà cấu hình vẫn “ngon lành cành” lại không hề khó. Nổi bật trong phân khúc tầm trung phải kể đến “em” Samsung A50 – một cái tên từng “làm mưa làm gió” trên thị trường. Vậy Samsung A50 Giá Bao Nhiêu hiện nay? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu nhé!

Samsung A50 – Chiếc Smartphone “Quốc Dân” Một Thời

Từ “Hiện Tượng” Đến “Huyền Thoại”

Ra mắt vào đầu năm 2019, Samsung A50 nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng bởi thiết kế trẻ trung, cấu hình ổn định và mức giá phải chăng.

Anh Nguyễn Văn A (chuyên gia công nghệ tại FPT Shop Cầu Giấy) nhận định: “Samsung A50 là minh chứng cho thấy Samsung luôn biết cách chinh phục người dùng ở phân khúc tầm trung. Mức giá tốt cùng cấu hình đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng là yếu tố then chốt giúp A50 thành công”.

Samsung A50 – Liệu Còn Đáng Mua Trong Năm 2023?

Dù đã ra mắt được một thời gian, Samsung A50 vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ, pin trâu, hiệu năng ổn định.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần cân nhắc một số điểm hạn chế như camera chưa thực sự xuất sắc, thiết kế đã có phần lỗi thời.

Samsung A50 Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại, Samsung A50 đã ngừng sản xuất, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán lẻ, website thương mại điện tử hoặc các hội nhóm mua bán điện thoại cũ.

Bảng Giá Samsung A50 (Tham Khảo)

Nơi Bán Tình Trạng Giá
Thế Giới Di Động Like New 99% 2.500.000 VNĐ
FPT Shop Máy Đổi Trả 2.300.000 VNĐ
CellphoneS Hàng Cũ 1.800.000 VNĐ
Shopee Hàng Khác Từ 1.500.000 VNĐ

Lưu ý:

• Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm, cửa hàng, tình trạng máy.
  • Nên kiểm tra kỹ máy trước khi mua để tránh trường hợp mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Tìm Mua Samsung A50 Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội?

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm mua Samsung A50, có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín sau:

• Cửa hàng điện thoại di động trên phố Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm
  • Trung tâm thương mại điện máy tại quận Cầu Giấy
  • Hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Pico, Media Mart
  • Các hội nhóm mua bán điện thoại Samsung A50 trên Facebook

Kinh Nghiệm “Săn” Samsung A50 Giá Tốt

• Theo dõi các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các cửa hàng, website thương mại điện tử.
  • Tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định mua.
  • Nên mua máy vào những dịp lễ, tết, cuối năm thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Samsung A50 giá bao nhiêu?”. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Đừng quên ghé thăm website Pentakill LMHT Hà Nội CLUB thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ hữu ích khác nhé!