Samsung Galaxy A9 2018 Giá Bao Nhiêu – Cập Nhật Mới Nhất

“Của bền tại người”, câu tục ngữ xưa nay vẫn đúng. Nhưng với smartphone, lại là câu chuyện khác. Cái “bền” ở đây chính là “bền” theo thời gian, theo công nghệ, theo nhu cầu sử dụng. Và bạn biết đấy, chẳng ai muốn “chôn vốn” vào một chiếc điện thoại “hết thời” cả. Vậy, Samsung Galaxy A9 2018, một “chiến binh” từng thống trị thị trường, liệu còn “đáng đồng tiền bát gạo” vào năm nay? Cùng “Pentakill LMHT Hà Nội CLUB” đi tìm câu trả lời!

Samsung Galaxy A9 2018 – Chiến Binh Từng “Hạ Gục” Thị Trường

Samsung Galaxy A9 2018 được xem là “quái vật” khi ra mắt với 4 camera sau, một điều chưa từng có ở thời điểm đó. Thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng đã giúp A9 2018 trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của Samsung.

Cấu Hình Mạnh Mẽ, Trải Nghiệm Mượt Mà

Galaxy A9 2018 được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày từ lướt web, xem phim đến chơi game nhẹ. Máy chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo, có thể nâng cấp lên Android 9.0 Pie, mang đến trải nghiệm mượt mà và ổn định.

Hệ Thống 4 Camera Sau, Bắt Kịp Xu Hướng

Điểm nổi bật của Galaxy A9 2018 là hệ thống 4 camera sau: 24MP (ống kính chính), 8MP (ống kính góc rộng), 5MP (ống kính đo chiều sâu) và 10MP (ống kính tele). Với 4 camera này, bạn có thể chụp ảnh phong cảnh, chân dung, chụp đêm,… với chất lượng hình ảnh tốt.

Thiết Kế Sang Trọng, Nổi Bật

Samsung Galaxy A9 2018 sở hữu thiết kế thời thượng, sang trọng với khung viền kim loại, mặt lưng kính bóng bẩy. Màn hình AMOLED 6.3 inch, độ phân giải Full HD+, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ.

Samsung Galaxy A9 2018 Giá Bao Nhiêu?

Giá bán của Samsung Galaxy A9 2018 hiện nay đã giảm đi khá nhiều so với thời điểm mới ra mắt. Tuy nhiên, giá chính xác có thể thay đổi tùy theo nơi bán và thời điểm.

Bạn có thể tham khảo giá bán trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng điện thoại uy tín.

Lưu ý:

• Giá của máy mới thường cao hơn so với máy cũ.
  • Giá có thể thay đổi tùy theo tình trạng máy, phụ kiện đi kèm và bảo hành.

samsung a9 2018 giá bao nhiêu

samsung a9 2018 cũ giá bao nhiêu

Bảng Giá Chi Tiết Samsung Galaxy A9 2018

Loại máy Giá bán
Máy mới 12.000.000 VNĐ
Máy cũ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nơi bán.

Samsung Galaxy A9 2018 Có Nên Mua Không?

Theo TS. Lê Văn Thành, chuyên gia công nghệ thông tin “Samsung Galaxy A9 2018 là một chiếc điện thoại đáng giá. Máy có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, camera chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, máy đã ra mắt từ năm 2018, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.”

Theo “Bí kíp lựa chọn điện thoại thông minh” của tác giả Nguyễn Văn Nam “Nếu bạn cần một chiếc điện thoại đẹp, chụp ảnh đẹp, hiệu năng tốt với giá cả phải chăng, Samsung Galaxy A9 2018 là lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, bạn nên tìm mua máy cũ để tiết kiệm chi phí.”

Bạn cần lưu ý:

• Máy đã ra mắt từ năm 2018, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ về tình trạng máy trước khi mua.
  • Nên lựa chọn mua máy tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng máy.
  • Hãy thử nghiệm máy trước khi mua để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Mua Samsung Galaxy A9 2018 Ở Đâu Uy Tín?

Bạn có thể mua Samsung Galaxy A9 2018 tại các cửa hàng điện thoại uy tín trên địa bàn Hà Nội như:

• Quận Ba Đình:

• Số 10 Hàng Bài
    • Số 233 Cầu Giấy
  • Quận Tây Hồ:

• Số 18 Xuân Diệu
  • Quận Hai Bà Trưng:

• Số 105 Lê Duẩn
  • Quận Hoàng Mai:

• Số 377 Giải Phóng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và giá bán!

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB Khám Phá Thêm

Bạn muốn tìm hiểu thêm về điện thoại, game, công nghệ? Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

(https://pentakill.edu.vn/samsung-a9-2018-gia-bao-nhieu/)**

samsung a9 2018 cũ giá bao nhiêu

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu thấy hữu ích!