SH Nam Giá Bao Nhiêu? Bí Mật Từ Cộng Đồng Game Thủ!

Bạn là fan cuồng của LMHT? Bạn muốn nâng cao trình độ, leo rank thần tốc? Hay đơn giản là muốn sở hữu một bộ trang phục độc đáo, hầm hố để “cân” mọi đối thủ? Vậy thì chắc chắn bạn đã nghe đến SH Nam, một trong những trang phục hot nhất của LMHT. Nhưng liệu Sh Nam Giá Bao Nhiêu? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Cái Gì Là SH Nam?

SH Nam, hay còn gọi là Skin “Sát Thủ Vũ Trụ” của tướng Jarvan IV, là một trong những bộ trang phục huyền thoại của LMHT. Được Riot Games tung ra vào năm 2017, SH Nam nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ bởi vẻ ngoài đầy quyền năng, bí ẩn và kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Mô tả Chi Tiết

![sh-nam-jarvan-iv-trang-phuc|SH Nam Jarvan IV - Trang phục huyền thoại ](http://pentakill.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1727704524.png)

SH Nam không chỉ là bộ trang phục đẹp mắt, nó còn mang đến những thay đổi độc đáo về hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, và thậm chí là cả tạo hình của Jarvan IV. Khi sử dụng SH Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới, độc đáo và ấn tượng.

Giá Của SH Nam

Vậy SH Nam giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi LMHT muốn biết. Câu trả lời là:

SH Nam Không Còn Được Bán Trực Tiếp

SH Nam là bộ trang phục thuộc loại “huyền thoại”, tức là nó đã được gỡ khỏi cửa hàng và không còn được bán trực tiếp nữa. Điều này khiến cho việc sở hữu SH Nam trở nên khó khăn hơn và giá trị của nó cũng tăng lên đáng kể.

Giá Của SH Nam Trên Thị Trường Chợ Đen

Tuy nhiên, vẫn có một số cách để sở hữu SH Nam, đó là mua lại từ người chơi khác trên thị trường chợ đen. Giá của SH Nam trên thị trường chợ đen rất đa dạng, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng tài khoản và giá cả thị trường.

Một Số Lưu Ý Khi Mua SH Nam Trên Chợ Đen

• Hãy lựa chọn những người bán uy tín, có nhiều đánh giá tích cực từ người mua khác.
  • Nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin về tài khoản, lịch sử giao dịch để đảm bảo an toàn.
  • Không nên mua SH Nam với giá quá rẻ, vì có thể đó là tài khoản bị hack hoặc có vấn đề.

Tâm Linh Và SH Nam

Trong tâm linh của người Việt, việc sở hữu một món đồ quý giá thường mang ý nghĩa tâm linh. SH Nam, với vẻ ngoài quyền năng và bí ẩn, có thể được coi là một biểu tượng của sức mạnh, quyền uy và sự may mắn.

Bảng Giá SH Nam Dự Kiến

Tình trạng tài khoản Giá dự kiến (VNĐ)
Tài khoản mới, chưa có lịch sử giao dịch 1.000.000 – 2.000.000
Tài khoản có lịch sử giao dịch, nhiều tướng, skin 2.000.000 – 3.000.000
Tài khoản có mức rank cao, nhiều tướng hiếm 3.000.000 – 5.000.000

Một Số Lưu Ý Khi Mua SH Nam

• Nên tìm hiểu kỹ thông tin về người bán, kiểm tra lịch sử giao dịch của họ.
  • Hãy hỏi về tình trạng tài khoản, xem tài khoản có bị khóa hoặc cấm vĩnh viễn không.
  • Nên có người đi cùng hoặc yêu cầu người bán livestream để đảm bảo an toàn.

Nhắc Đến Thương Hiệu

Bạn có thể tìm mua SH Nam trên các trang web mua bán tài khoản LMHT uy tín như:

• Muabantaikhoan.vn
  • Shoptaikhoan.com
  • Taikhoanlmht.net

Hãy liên hệ với các shop này để được tư vấn và hỗ trợ mua SH Nam.

• SH Nam có giá bao nhiêu?
    SH Nam là trang phục huyền thoại, không còn bán trực tiếp. Giá của SH Nam trên thị trường chợ đen dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.
  • Làm sao để mua được SH Nam?
    Bạn có thể mua SH Nam từ người chơi khác trên thị trường chợ đen.
  • Mua SH Nam ở đâu uy tín?
    Nên tìm kiếm các trang web mua bán tài khoản LMHT uy tín như Muabantaikhoan.vn, Shoptaikhoan.com, Taikhoanlmht.net.

Kết Luận

SH Nam là một bộ trang phục độc đáo, ấn tượng, mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ và quyền năng. Việc sở hữu SH Nam đòi hỏi sự kiên nhẫn và lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn có muốn sở hữu SH Nam? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm SH Nam với giá tốt nhất!

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc bạn sớm sở hữu được SH Nam!