Hình ảnh thuốc đặt phụ khoa Fluomizin

Thuốc Đặt Fluomizin Giá Bao Nhiêu? Giải Đáp Từ A-Z

“Của rẻ là của ôi”, câu nói cửa miệng của các cụ nhà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi nhắc đến sức khỏe. Vậy nhưng, với thuốc men, giá cả lại là vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo. Chị em chúng mình, khi gặp phải “nỗi niềm khó nói” lại càng e ngại hơn khi tìm hiểu về các loại thuốc điều trị, ví dụ như thuốc đặt Fluomizin. Vậy Thuốc đặt Fluomizin Giá Bao Nhiêu? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Thuốc Đặt Fluomizin Là Thuốc Gì?

Giới Thiệu Thuốc Đặt Fluomizin

Trước khi đi sâu vào chi tiết về giá cả, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Fluomizin là thuốc gìthuốc đặt Fluomizin có tác dụng gì nhé. Fluomizin là thuốc đặt phụ khoa, có thành phần chính là Dequalinium chloride, thường được dùng để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm và vi khuẩn gây ra.

Hình ảnh thuốc đặt phụ khoa FluomizinHình ảnh thuốc đặt phụ khoa Fluomizin

Công Dụng Của Thuốc Đặt Fluomizin

Thuốc đặt Fluomizin có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn gram dương, gram âm, vi nấm và nguyên sinh động vật. Nhờ đó, thuốc thường được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp sau:

• Viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida, Trichomonas, vi khuẩn…
  • Viêm âm đạo do Gardnerella vaginalis hoặc nhiễm trùng hỗn hợp.
  • Dự phòng nhiễm trùng trước và sau khi phẫu thuật phụ khoa.

Ưu Nhược Điểm Của Thuốc Đặt Fluomizin

Giống như các loại thuốc khác, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, Fluomizin cũng có một số nhược điểm nhất định.

Ưu điểm:

• Hiệu quả điều trị cao, tác dụng nhanh chóng.
  • An toàn, ít gây tác dụng phụ.
  • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi.

Nhược điểm:

• Có thể gây kích ứng nhẹ vùng kín.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai 3 tháng đầu.
  • Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Thuốc Đặt Fluomizin Giá Bao Nhiêu?

“Tiền nào của nấy”, với những ưu điểm vượt trội, chắc hẳn nhiều chị em đang thắc mắc thuốc đặt Fluomizin có giá bao nhiêu. Theo khảo sát tại các nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, giá thuốc đặt Fluomizin dao động trong khoảng 60.000 – 80.000 VNĐ/hộp.

Bảng Giá Thuốc Đặt Fluomizin (Tham Khảo)

Nhà Thuốc Địa Chỉ Giá (VNĐ/hộp)
Nhà thuốc Long Châu 123 Cầu Giấy 65.000
Pharmacity 567 Hoàng Hoa Thám 70.000
Nhà thuốc An Khang 901 Tây Sơn 75.000

Lưu ý: Giá thuốc có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và cơ sở bán.

Hình ảnh quầy thuốc bán thuốc đặt FluomizinHình ảnh quầy thuốc bán thuốc đặt Fluomizin

Những Lưu Ý Khi Sử Đặt Thuốc Đặt Fluomizin

Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất và tránh những tác dụng phụ không mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau khi sử dụng thuốc đặt Fluomizin:

• Rửa tay sạch sẽ trước và sau khi đặt thuốc.
  • Nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Nằm ngửa, co hai chân, nhẹ nhàng đưa viên thuốc sâu vào âm đạo.
  • Không nên quan hệ tình dục trong thời gian sử dụng thuốc.
  • Nếu gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, hãy ngưng sử dụng thuốc và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Đồng Hành Cùng Sức Khỏe Phụ Nữ

Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc thuốc đặt Fluomizin giá bao nhiêu của bạn đọc. Hãy nhớ rằng, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và cách điều trị phù hợp, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa.

Bên cạnh những kiến thức bổ ích về Liên Minh Huyền Thoại, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn đọc trên con đường chăm sóc sức khỏe. Hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.