Tráp Rồng Phượng Giá Bao Nhiêu? Bí Mật Của May Mắn Trong Phong Thủy

Bạn đang muốn tìm hiểu về tráp rồng phượng, một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay? Bạn tò mò về ý nghĩa và giá trị của nó, đặc biệt là giá cả? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi!

Tráp Rồng Phượng – Biểu Tượng Của Hạnh Phúc Và Thịnh Vượng

Tráp rồng phượng, như chính cái tên của nó, được chế tác với hình ảnh hai con vật linh thiêng trong truyền thuyết Việt Nam: Rồng và Phượng.

Ý Nghĩa Và Công Dụng

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, sự thịnh vượng, uy quyền, là biểu tượng của bậc đế vương.

Phượng là biểu tượng của sự thanh tao, cao quý, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và sự trường thọ.

Sự kết hợp hài hòa của hai linh vật này trong tráp rồng phượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương, mang lại may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.

Giá Trị Và Ưu Điểm

Tráp rồng phượng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, được nhiều người tin tưởng và sử dụng để:

• Tăng cường vượng khí, thu hút tài lộc: Rồng và Phượng đều là biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng, đặt tráp rồng phượng trong nhà giúp thu hút tài lộc, công danh, sự nghiệp phát triển.
  • Bảo vệ gia đình, mang lại bình an: Theo quan niệm dân gian, rồng và phượng là những linh vật có khả năng trấn áp tà ma, bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu.
  • Tăng cường sức khỏe, trường thọ: Phượng là biểu tượng của sự trường thọ, đặt tráp rồng phượng trong nhà giúp gia đình khỏe mạnh, sống lâu.
  • Thái Bình Vạn Sự: Mang đến sự may mắn và bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhược Điểm

Tuy nhiên, tráp rồng phượng cũng có một số nhược điểm như:

• Giá thành cao: Tráp rồng phượng thường được làm từ chất liệu quý như gỗ, đá, kim loại, nên giá thành khá cao.
  • Khó bảo quản: Tráp rồng phượng cần được bảo quản cẩn thận để tránh bị hư hỏng.
  • Phong thủy có thể thay đổi: Tùy theo vị trí đặt và hướng đặt mà tác dụng phong thủy của tráp rồng phượng có thể thay đổi.

Tráp Rồng Phượng Giá Bao Nhiêu?

Giá của tráp rồng phượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Chất liệu: Tráp rồng phượng được làm từ gỗ, đá, kim loại… sẽ có giá khác nhau.
  • Kích thước: Tráp càng lớn thì giá càng cao.
  • Hình dáng và hoa văn: Tráp rồng phượng được chạm khắc tinh xảo, hoa văn đẹp sẽ có giá cao hơn.
  • Thương hiệu: Tráp rồng phượng được sản xuất bởi thương hiệu uy tín sẽ có giá cao hơn.

Bảng Giá Dự Kiến

Dưới đây là bảng giá dự kiến của tráp rồng phượng:

Loại tráp Chất liệu Kích thước Giá dự kiến
Tráp rồng phượng nhỏ Gỗ 10cm x 10cm 500.000 – 1.000.000 đồng
Tráp rồng phượng trung bình Gỗ 20cm x 20cm 1.000.000 – 2.000.000 đồng
Tráp rồng phượng lớn Gỗ 30cm x 30cm 2.000.000 – 5.000.000 đồng
Tráp rồng phượng bằng đá Đá 15cm x 15cm 1.000.000 – 3.000.000 đồng
Tráp rồng phượng bằng kim loại Kim loại 20cm x 20cm 1.500.000 – 5.000.000 đồng

Lưu ý: Giá trên chỉ là giá dự kiến, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thị trường và địa điểm bán hàng.

Lưu Ý Khi Mua Tráp Rồng Phượng

Để mua được tráp rồng phượng phù hợp và mang lại may mắn cho gia đình, bạn nên lưu ý:

• Chọn chất liệu phù hợp: Nên lựa chọn chất liệu phù hợp với sở thích và phong thủy của gia đình.
  • Chọn kích thước phù hợp: Kích thước tráp rồng phượng phải phù hợp với không gian đặt.
  • Chọn hình dáng và hoa văn đẹp: Chọn tráp rồng phượng có hình dáng và hoa văn đẹp, tinh xảo, mang ý nghĩa tốt đẹp.
  • Chọn nơi uy tín: Nên mua tráp rồng phượng tại các cửa hàng uy tín, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kết Luận

Tráp rồng phượng là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về tráp rồng phượng cũng như các vật phẩm phong thủy khác trên website của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua tráp rồng phượng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn!

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.