Wave RS giá bao nhiêu? – Bật mí giá xe Wave RS mới nhất tại Pentakill LMHT Hà Nội CLUB

“Tiền đếm, cùi chìa khóa” – câu nói cửa miệng của cánh mày râu mỗi khi nhắc đến chuyện mua xe. Mà đã nói đến xe máy “quốc dân”, không thể không nhắc đến Honda Wave RS, dòng xe số được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam. Vậy Wave Rs Giá Bao Nhiêu? Cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB tìm hiểu nhé!

Wave RS – Huyền thoại đường phố và bảng giá chi tiết

Wave RS – Chinh phục mọi nẻo đường

Nhắc đến Honda Wave, người ta nghĩ ngay đến sự bền bỉ, tiết kiệm xăng và kiểu dáng trẻ trung, năng động. Wave RS, phiên bản thể thao của dòng xe huyền thoại, càng làm say lòng giới trẻ bởi thiết kế đậm chất cá tính, mạnh mẽ và không kém phần thời thượng.

Bảng giá xe Wave RS mới nhất

Vậy Wave RS giá bao nhiêu? Giá xe Wave RS có thể thay đổi tùy theo phiên bản, màu sắc và đại lý phân phối. Dưới đây là bảng giá xe Wave RS mới nhất (tham khảo) tại khu vực Hà Nội:

Phiên bản Màu sắc Giá đề xuất (VNĐ) Giá đại lý (tham khảo)
Wave RSX Fi 110 Đỏ đen, Xanh đen, Đen mờ, Trắng đen 31.800.000 Từ 34.000.000
Wave RSX Fi 110 Phiên bản đặc biệt 32.000.000 Từ 34.500.000

Lưu ý:

• Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy thời điểm và đại lý.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đại lý Honda uy tín trên địa bàn Hà Nội như khu vực Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,…

Wave RS – Khi “đam mê” gặp “kinh tế”

Ưu điểm:

• Tiết kiệm xăng: Nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.
  • Bền bỉ: “Nồi đồng cối đá” – Wave RS thừa hưởng độ bền bỉ đã trở thành thương hiệu của Honda.
  • Giá cả hợp lý: Wave RS có mức giá khá “dễ thở”, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.
  • Thiết kế thể thao, năng động: Phù hợp với giới trẻ.
  • Phụ tùng dễ tìm kiếm: Bạn có thể dễ dàng tìm mua phụ tùng thay thế ở bất cứ đâu với giá cả phải chăng.

Nhược điểm:

• Thiết kế không có nhiều đột phá: So với các đối thủ cạnh tranh, Wave RS có thiết kế có phần “kém hấp dẫn” hơn.
  • Trang bị an toàn cơ bản: Phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị phanh tang trống cho bánh sau.

Chọn Wave RS – Lựa chọn thông minh cho mọi nhà

Theo chuyên gia phân tích thị trường xe máy Nguyễn Văn A, tác giả cuốn “Thập kỷ vàng của xe máy số”, Wave RS vẫn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe số phổ thông. Với giá thành hợp lý, thiết kế trẻ trung, động cơ bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Wave RS đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển hàng ngày của đại đa số người dùng.

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Không chỉ là Liên Minh

Bên cạnh việc cập nhật thông tin về giá xe Wave RS, Pentakill LMHT Hà Nội CLUB còn là nơi chia sẻ kiến thức bổ ích về xe cộ, game, giải trí và cuộc sống. Hãy ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0372899999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đừng quên ghé thăm các bài viết thú vị khác:

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB – Nơi hội tụ đam mê!