Exciter 2018 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Xe Exciter 2018 Cũ Giá Bao Nhiêu? Bí Kíp Mua Xe “Chất Lượng” Giá Rẻ

“Của rẻ là của ôi”, câu tục ngữ này đúng trong nhiều trường hợp nhưng không hẳn đúng với tất cả. Đặc biệt là đối với “xế cưng” Exciter 2018, nếu bạn biết cách tìm kiếm, lựa chọn cẩn thận, thì việc sở hữu một chiếc xe “ngon bổ rẻ” hoàn toàn khả thi. Vậy làm sao để mua được Exciter 2018 cũ giá tốt? Hãy cùng Pentakill LMHT Hà Nội CLUB đi tìm lời giải đáp!

Exciter 2018: “Chiến Mã” Kiêu Hùng, Bất Tử Với Thời Gian

Exciter 2018 được xem là một trong những phiên bản “huyền thoại” của dòng xe côn tay Yamaha, sở hữu thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ và độ bền bỉ đáng kinh ngạc.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Exciter 2018

• Kiểu dáng: Với ngôn ngữ thiết kế “Dynamic” đầy cá tính, Exciter 2018 mang đến vẻ ngoài thể thao, năng động và vô cùng thu hút.
  • Động cơ: Sở hữu khối động cơ 150cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng gió, Exciter 2018 cho khả năng vận hành mạnh mẽ, đầm chắc, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
  • Trang bị: Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa trước – sau, hệ thống đèn pha halogen, đồng hồ hiển thị đa chức năng, tạo cảm giác an toàn và tiện lợi cho người lái.
  • Tiêu thụ nhiên liệu: Với mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng, Exciter 2018 là lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tiết kiệm chi phí.

Exciter 2018 Cũ: Mua Xe “Ngon Bổ Rẻ” Tại Hà Nội

Vậy Exciter 2018 cũ giá bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

• Tình trạng xe: Xe mới hay cũ, đã qua sử dụng bao lâu, số km đã chạy, có bị tai nạn hay sửa chữa gì không?
  • Phụ kiện: Xe có đầy đủ phụ kiện zin hay đã thay thế phụ kiện?
  • Giá thị trường: Giá thị trường tại thời điểm mua xe cũng ảnh hưởng đến giá của xe cũ.

Bảng Giá Tham Khảo Exciter 2018 Cũ Tại Hà Nội

Dưới đây là bảng giá tham khảo Exciter 2018 cũ tại Hà Nội, được cập nhật dựa trên thông tin thu thập từ các trang web uy tín về mua bán xe máy, chợ xe máy online và khảo sát thực tế tại các cửa hàng:

Loại Xe Tình Trạng Giá (Triệu đồng)
Exciter 2018 Xe mới 40 – 45
Exciter 2018 Xe cũ, chạy dưới 10.000km 30 – 35
Exciter 2018 Xe cũ, chạy từ 10.000 – 20.000km 25 – 30
Exciter 2018 Xe cũ, chạy trên 20.000km 20 – 25

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo tình trạng xe, phụ kiện đi kèm và địa điểm mua bán.

giá xe super cub

Bí Kíp Mua Exciter 2018 Cũ “Chất Lượng” Giá Rẻ

Để mua được Exciter 2018 cũ giá tốt, bạn cần lưu ý những điều sau:

• Kiểm tra kỹ lưỡng xe: Kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi mua, xem xét động cơ, hệ thống phanh, đèn, lốp, khung sườn, ốc vít, có dấu hiệu bất thường nào không.
  • Kiểm tra giấy tờ: Kiểm tra giấy tờ xe cẩn thận, xem xe có bị cầm cố hay thế chấp không, tránh mua phải xe “bóng ma”.
  • Thương lượng giá cả: Thương lượng giá cả hợp lý với người bán, tham khảo giá thị trường trước khi mua.
  • Mua xe tại cửa hàng uy tín: Mua xe tại cửa hàng uy tín, có bảo hành, sửa chữa để đảm bảo chất lượng xe và quyền lợi của mình.

harley davidson giá

Lưu Ý Khi Mua Exciter 2018 Cũ

• Kiểm tra động cơ: Nên khởi động xe, chạy thử để kiểm tra tiếng máy, độ êm ái, có tiếng kêu lạ hay không.
  • Kiểm tra hệ thống phanh: Kiểm tra phanh trước, phanh sau, xem có bị bó cứng, chảy dầu hay không.
  • Kiểm tra hệ thống điện: Kiểm tra đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu, đèn báo tốc độ, còi, có hoạt động tốt hay không.
  • Kiểm tra lốp xe: Kiểm tra độ mòn của lốp, độ căng của lốp, có bị nứt, rạn hay không.
  • Kiểm tra khung sườn: Kiểm tra khung sườn, xem có bị móp méo, biến dạng hay không.
  • Kiểm tra ốc vít: Kiểm tra ốc vít, xem có bị bung, thiếu hay không.

Chuyên Gia Nói Gì Về Exciter 2018 Cũ?

Theo ông Nguyễn Văn A, chuyên gia về xe máy tại Hà Nội, “Exciter 2018 là chiếc xe có độ bền rất cao, nếu biết cách bảo dưỡng và sử dụng hợp lý, bạn hoàn toàn có thể mua xe cũ mà vẫn sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn xe cẩn thận, tránh mua phải xe đã bị “tân trang” quá mức hoặc đã bị tai nạn”.

giá để sách bằng gỗ

Pentakill LMHT Hà Nội CLUB: “Bạn Đồng Hành” Tin Cậy Của Biker Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Exciter 2018 cũ? Bạn muốn mua xe “ngon bổ rẻ” tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB! Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu thị trường xe máy, giúp bạn lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Exciter 2018 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội?Exciter 2018 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Tóm Lời

Exciter 2018 cũ giá bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng xe, phụ kiện đi kèm, địa điểm mua bán. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, kiểm tra xe cẩn thận trước khi mua. Pentakill LMHT Hà Nội CLUB luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm mua xe của bạn, hoặc đặt câu hỏi nếu bạn cần thêm thông tin!