Chơi Liên Quân trên iPhone 7 Plus

Xem ĐT iPhone 7 Plus: Còn Đáng Mua Năm Nay Không?

Từ Game Thủ Đến iFan: Hành Trình Khám Phá Chiếc Điện Thoại “Quốc Dân”

Chắc hẳn anh em game thủ chúng ta, ai cũng từng nghe qua câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng với chiếc iPhone 7 Plus thì lại khác, vừa “gỗ” tốt mà “nước sơn” cũng long lanh không kém. Mình cũng từng là một game thủ “tay to” chỉ trung thành với PC, cho đến khi được ông anh cho “ra đảo” với chiếc 7 Plus. Kể từ đó, mình như “cá gặp nước”, “lạc trôi” vào thế giới iOS và mê mẩn em nó từ lúc nào không hay. Vậy điều gì khiến chiếc điện thoại này, dù đã ra mắt một thời gian, vẫn giữ được sức hút mãnh liệt đến vậy? Cùng mình “mổ xẻ” nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại iPhone với mức giá phải chăng hơn, hãy xem ngay giá iPhone 7.

iPhone 7 Plus: Vẫn “Chiến” Game Mượt Mà Sau Bao Năm?

Đúng như câu nói “hàng tuyển” của các bậc tiền bối, iPhone 7 Plus sở hữu con chip A10 Fusion, tuy không phải là mới nhất nhưng vẫn đủ sức “cân” tốt các tựa game phổ biến hiện nay như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile ở mức cấu hình trung bình. Mình đã test thử và thấy máy chạy khá mượt mà, ít khi giật lag, thậm chí “combat” tổng cũng không hề hấn gì.

Chơi Liên Quân trên iPhone 7 PlusChơi Liên Quân trên iPhone 7 Plus

Camera Kép – “Vũ Khí Bí Mật” Cho Bức Ảnh “Nghìn Like”

Điểm cộng lớn nhất của iPhone 7 Plus chính là cụm camera kép 12MP, cho phép chụp ảnh xóa phông “ảo diệu” như máy ảnh chuyên nghiệp. Mình đã thử chụp vài tấm ảnh “sống ảo” và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè. Thậm chí, có người còn hỏi mình dùng app chỉnh ảnh nào mà “xịn” thế!

Pin “Trâu”, Không Lo “Ngủm” Giữa Chừng

Với viên pin 2900 mAh, iPhone 7 Plus cho thời lượng sử dụng khá ấn tượng. Mình có thể thoải mái “cày” game, lướt web, xem Youtube cả ngày mà không lo hết pin. Thậm chí, những hôm “quên” sạc pin, mình vẫn có thể yên tâm sử dụng máy đến tận chiều tối.

Thời lượng pin iPhone 7 PlusThời lượng pin iPhone 7 Plus

Bảng Giá iPhone 7 Plus (Tham Khảo)

Phiên bản Dung lượng Giá dự kiến Giá rẻ nhất
iPhone 7 Plus 32GB 32GB 7.000.000 VNĐ 6.500.000 VNĐ
iPhone 7 Plus 128GB 128GB 8.000.000 VNĐ 7.500.000 VNĐ

Lưu ý khi mua iPhone 7 Plus đã qua sử dụng

• Kiểm tra kỹ ngoại hình máy, đảm bảo không bị trầy xước, móp méo.
  • Kiểm tra IMEI, icloud để chắc chắn máy là chính hãng và chưa bị khóa mạng.
  • Test kỹ các chức năng của máy như: camera, loa, mic, cảm ứng, …

Bạn muốn khám phá thêm về các dòng iPhone khác? Hãy ghé thăm trang giá iPhone 7 Plus hiện nay để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Kết Luận: Vẫn Là “Chiến Binh” Đáng Gờm!

iPhone 7 Plus tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc ở phân khúc giá rẻ. Với hiệu năng ổn định, camera đẹp, pin trâu và thiết kế sang trọng, iPhone 7 Plus sẽ là “người bạn đồng hành” tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc những ai muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS với mức giá phải chăng.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua iPhone 7 Plus ở đâu uy tín? Hãy liên hệ ngay với Pentakill LMHT Hà Nội CLUB qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.